Chính Sách Thanh Toán

Tất cả khách hàng đặt hàng tại hienquan.com đều được gọi điện thoại xác minh đơn hàng, phí giao hàng, tổng số tiền phải trả. Khách hàng đồng ý thì mới giao hàng. Trường hợp khách hàng thanh toán chuyển khoản thì chúng tôi cũng gọi và xác nhận đơn hàng mới giao hàng

Số tiền thanh toán: (Gồm tiền hàng cộng với phí vận chuyển)

 • Khách hàng thanh toán toàn bộ tiền (gồm tiền hàng hóa + chi phí vận chuyển, nếu có ) 1 lần cho hienquan.com
 • Chấp nhận thanh toán: Giao hàng nhận tiền – COD, Thanh toán chuyển khoản, Thanh toán trực tuyến
 • Trong vài trường hợp hienquan.com yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền trước khi chuyển hàng (số tiền cọc nhỏ hơn số tiền thanh toán. Khi khách hàng nhận được hàng thì thanh toán toàn bộ số tiền còn lại cho hienquan.com. Vài trường hợp khách hàng cọc tiền mà Hienquan.com không giao hàng vì lý do rõ ràng cùng với sự thỏa thuận 2 bên, thì trong 7 ngày, hienquan.com sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

1. Các hình thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều hình thức thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm trên website hienquan.com để thanh toán (đơn giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng sản phẩm):

1.1 Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD): Là hình thức Hienquan.com giao hàng tới khách hàng, khách hàng nhận được hàng và thanh toán tiền.

1.2 Chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng dùng bất kỳ tài khoản ngân hàng nào của mình để thanh toán tới 1 trong các tài khoản mà hienquan.com đã cung cấp

1.3 Thanh toán trực tuyến: một số mặt hàng cụ thể hienquan.com có triển khai thanh toán trực tuyến

=======================================

2. Quy định áp dụng thanh toán

2.1 Thanh toán trả trước và thanh toán trả sau:

Được áp dụng cho tất cả khách hàng của Hienquan.com sử dụng các hình thức thanh toán được chấp nhận.

2.2 Lưu trữ thông tin – thanh toán một bước:

Khi khách hàng thanh toán lần đầu tiên thành công thì có thể sử dụng chức năng thanh toán một bước. Để sử dụng, khách hàng đăng nhập tài khoản Hienquan.com lựa chọn bật chức năng thanh toán một bước, hệ thống đã tự động lưu trữ các thông tin và đặt mặc định sẵn trong đơn hàng tiếp theo.

Các thông tin mặc định bao gồm:

– Thông tin người đặt hàng: Tên, số điện thoại, địa chỉ, email (Nếu có).

– Thông tin người nhận hàng: Mặc định giống thông tin người nhận của đơn hàng đặt thành công trước đó (Khách hàng có thể điều chỉnh nếu muốn).

– Hình thức thanh toán mặc định theo đơn hàng trước đó (Khách hàng có thể tùy chọn thay đổi hình thức thanh toán khác).

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THANH TOÁN

1. Mục đích áp dụng

Hệ thống thanh toán thẻ trên website hienquan.com được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”). Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của hienquan.com đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối Tác Cổng Thanh Toán.

Ngoài ra, hienquan.com  còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng, đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.

2. Quy định cụ thể

– Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

 • Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu trên internet SSL (Secure Sockets Layer) do GlobalSign cấp.
 • Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.
 • Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.
 • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

– Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của hienquan.com áp dụng với khách hàng:

 • Hienquan.com cung cấp tiện ích lưu giữ thông tin thẻ để sử dụng cho các lần thanh toán sau trên Hienquan.com với nguyên tắc Hienquan.com chỉ lưu khóa thông tin thẻ thanh toán đã được các Đối Tác Cổng Thanh Toán mã hóa. Vì vậy:
  •  Khách hàng lựa chọn sử dụng tiện ích: trong trường hợp phát sinh vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán khách hàng liên hệ với Đối Tác Cổng Thanh Toán để được giải quyết.
  • Khách hàng không lựa chọn sử dụng tiện ích: thông tin Thẻ thanh toán của khách hàng không lưu trên hệ thống của Hienquan.com mà được lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS trên các Đối Tác Cổng Thanh Toán.
 • Khách hàng truy cập vào website thông qua giao thức HTTPS.
 • Khách hàng có thể tuỳ chọn sử dụng OTP để truy cập và giao dịch.
 • Hệ thống nội bộ giữa các modules của Hienquan.com sử dụng các phương thức trao đổi mã hoá keys: Các hệ thống ứng dụng trao đổi dữ liệu nội bộ được mã hoá bằng bộ khóa private và public key đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu.